Trứng chiên với sốt cải xoăn thịt heo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    424

Mã số BC03

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 600 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 27.5g
    55%
  • Fat 51.6g
    66%
  • Carbs 5.9g
    2.1%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn đều trứng và sốt Pesto cải xoăn với nhau

    Bước 2

    Cắt nhỏ rau chân vịt và sau đó cho vào hỗn hợp trứng

    Bước 3

    Phết bơ Ghee lên chảo, làm nóng chảo rồi cho hỗn hợp trứng lên trên

    Bước 4

    Thêm phô mai Feta và ôliu và nấu trong vài phút ở lửa mức trung bình cho đến khi phần bên ngoài trứng bắt đầu chín

    Bước 5

    Chuyển trứng tráng lên thớt gỗ có lót sẵn giấy nến, cuộn chặt trứng tráng bằng giấy nến lại với nhau sau đó bỏ giấy ra. Thưởng thức ngay lập tức (hoặc bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh có thể dùng được trong 3 ngày)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây